Bỏ qua nội dung
Dành cho nhà tuyển dụngCập nhật 16 thg 10, 2026 · 2 phút đọc

Hủy đăng ký của nhà tuyển dụng

Quản trị viên kết thúc đăng ký từ Billing & Subscription trong JobzMall Hire. Quyền truy cập đã trả tiếp tục đến hết kỳ hiện tại.

Hướng dẫn này dành cho gói nhà tuyển dụng trên JobzMall Hire. Pass JobzAI là một lần mua riêng, mô tả trong Pass, credit và hoàn tiền của JobzAI. Xóa tài khoản cá nhân là một việc khác, mô tả trong Xóa tài khoản, và không phải cách hủy đăng ký của nhà tuyển dụng.

Quản lý ở đâu

Mở tổ chức trong JobzMall Hire, rồi Cài đặt, rồi Billing & Subscription. Màn hình đó cho thấy tên gói, ngày gia hạn hoặc ngày còn quyền truy cập, hóa đơn, và việc hủy.

Ai được hủy

Việc hủy được chấp nhận cho quản trị viên cửa hàng, vai trò có thể cập nhật thanh toán. Manager hoặc member không có quyền thanh toán đó không hoàn tất được.

Khi nào có hiệu lực

Ở gói hiện tại, chọn Cancel subscription. Với gói tính phí bằng thẻ, việc hủy được đặt vào cuối kỳ thanh toán hiện tại. Màn hình hiện ngày đó là Access until, và gói vẫn dùng được đến ngày đó. Trước ngày đó, cùng màn hình có thể tiếp tục đăng ký.

Gói không có đăng ký thẻ kết thúc khi bị hủy, không phải vào cuối một kỳ thanh toán.

Tin tuyển dụng và ứng viên

Việc hủy không xóa tổ chức. Khi kỳ đã trả kết thúc, phần thanh toán coi tổ chức là Access. Access gồm hồ sơ công ty. Đăng tin và xem hồ sơ ứng viên nằm trong Hire Full Access, Hire Max và Enterprise, không nằm trong Access. Tên gói và phí nằm trong Gói và giá.

Hóa đơn và một khoản phí

Trên cùng màn hình Billing & Subscription, View Invoices mở cổng thanh toán cho hóa đơn, biên lai, và thẻ trên tài khoản. Câu hỏi về một khoản phí có thể gửi tới [email protected] từ một địa chỉ trên tài khoản.